CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU CỦA DUNLOPILLO. Welcome To Dunlopillo Sài Gòn Store

CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU CỦA DUNLOPILLO

 22/08/2019  Đăng bởi: Dunlopillo Sài gòn

Nệm Dunlopillo là thương hiệu thuộc tập đoàn Pikolin, tập đoàn đứng thứ hai ở châu Âu về thiết bị phòng ngủ. Dunlopillo luôn luôn sáng tạo và không ngừng cải tiến để mang đến cho phòng ngủ của khách hàng những tấm nệm cao cấp và sang trọng. Những công nghệ tiên tiến của Dunlopillo đã mang lại cho người sử dụng những giấc ngủ sâu, êm ái, sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Nguồn gốc nệm Dunlopillo Talalay

Năm 1931 Dunlopillo cho ra đời những chiếc nệm đầu tiên sử dụng bọt cao su. Kể từ đó cho đến nay, Dunlopillo đã không ngừng nỗ lực để vươn lên thành một thương hiệu hàng đầu về nệm.

    

Nệm lò xo Dunlopillo có tính đàn hồi cao, luôn nâng niu những đường cong cơ thể bạn, đảm bảo nâng đỡ tối ưu cơ thể với mọi kiểu nằm của bạn.

Những ưu điểm vượt trội của nệm lò xo Dunlopillo

Hệ thống lò xo túi (IPS), cho giấc ngủ thanh bình.
Hệ thống lò xo túi độc lập IPS (Individual pocket spring) được tạo ra nhằm nâng đỡ cơ thể tốt hơn và hạn chế sự ảnh hưởng đối với người ngủ nằm cạnh. Những cuộn lò xo được thiết kế đảm bảo độ bền và độ bật lên vừa phải. Do sự sắp xếp của những cuộn lò xo khác nhau, Dunlopillo đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng sự kết hợp giữa nâng đỡ và tiện nghi để có một giấc ngủ thỏa mái, dễ chịu.

 

 

OUTLAST®, công nghệ duy trì nhiệt độ ban đầu
OUTLAST® được phát triển bởi NASA, sử dụng để sản xuất ra các bộ quần áo cho các nhà du hành vũ trụ. Công nghệ thông minh OUTLAST®, dựa trên microencapsulation , đó là một qui trình tinh xảo mà ở đó xảy ra giai đoạn trao đổi chất liệu bên trong vì thế chúng được liên kết và bảo vệ lâu dài.

Bằng việc kết hợp công nghệ OUTLAST® vào nệm Dunlopillo, chúng ta có thể tiếp tục cân bằng sự thay đổi nhiệt độ cơ thể để giữ cho bạn cảm thấy dễ chịu suốt đêm dài, đảm bảo giấc ngủ được nồng say.

Dunlopillo-Gel II

Dunlopillo-Gel, công nghệ làm nệm hàng đầu thế giới
Được làm từ loại polymer có tên là Gelastic, là một chất mềm mại nhưng chắc như cao su mà được dùng để chịu đựợc lực nặng lên nó, nhưng sẽ giãn ra nếu áp lực quá mạnh.Nó có thể được kéo giãn ra trên 20 lần chiều dài lúc bình thường và trở về nguyên vị trí hình dáng ban đầu rất nhanh.

  • Làm giảm áp lực, nâng đỡ cột sống và lưng.
  • Cải thiện sự lưu thông, phân bổ lượng áp lực phù hợp làm buông lỏng cơ thể của bạn, giảm nhưng điểm áp lực.
  • Thả lỏng các đốt xương, giữ cho xương sống luôn thẳng tự nhiên, làm giảm sức ép lên hông và đôi vai của bạn. 

Nệm Dunlopillo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, qua các quy trình quản lý nghiêm ngặt về mặt chất lượng. Vì thế nệm lò xo Dunlopillo càng ngày càng được các khách hàng khó tính lựa chọn phòng ngủ của mình.

Viết bình luận của bạn:
0899066088

Gọi tư vấn

0899066088
This is where the purchase form would go