FREEMONT 020 Welcome To Dunlopillo Sài Gòn Store

FREEMONT 020

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
4.606.000₫ 6.580.000₫
Bộ chăn ga gối Tencel Freemonde được cấu tạo từ các sợi nano với các phân tử cellulous – là những sợi rất nhỏ, có tính ưa nước – một trong những đặc tính giúp lụa Tencel có khả năng thấm hút tốt hơn, hấp thụ độ ẩm độc đáo, chính vì vậy...

  • Bộ chăn ga gối Tencel Freemonde được cấu tạo từ các sợi nano với các phân tử cellulous – là những sợi rất nhỏ, có tính ưa nước – một trong những đặc tính giúp lụa Tencel có khả năng thấm hút tốt hơn, hấp thụ độ ẩm độc đáo, chính vì vậy nó vô cùng thoáng khí, mềm mại. Lụa tencel không hề hấp thụ nhiều mùi hoặc vi khuẩn như những loại vải khác và không cần giặt quá thường xuyên.
  • Chất liệu Tencel Freemonde với 500 sợi vải ngang và 500 sợi vải dọc trên 1 inch vuông tạo nên . Các bộ chăn ga gối được sản xuất từ lụa Tencel Freemond thường được dùng trong các khách sạn cao cấp, biệt thự sang trọng, thậm chí là các phòng dành cho tổng thống, nguyên thủ quốc gia.
  • Bộ lụa bộ lụa Tencel Freemonde được đầu tư cực kỳ công phu và tinh xảo, chú trọng trên từng đường kim mũi chỉ, nét thêu không phải là sự phồn hoa hời hợt nó là một nét đẹp đầy mê hoặc.
  • Màu sắc trang nhã, thanh lịch và cực kỳ sang trọng tạo nên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho phòng ngủ của bạn.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0899066088

Gọi tư vấn

0899066088
This is where the purchase form would go