TẠI SAO PHẢI CHỌN NỆM ĐÚNG CÁCH VÀ PHÙ HỢP VỚI CƠ THỂ Welcome To Dunlopillo Sài Gòn Store

CHỌN NỆM ĐÚNG CÁCH VÀ PHÙ HỢP VỚI CƠ THỂ

 22/08/2019  Đăng bởi: Dunlopillo Sài gòn

Tại sao phải chọn nệm đúng cách và phù hợp với cơ thể.
Từ trước đến nay, hầu hết mọi người trong chúng ta đều quan niệm, có một tấm nệm, mềm mềm nằm là được rồi. Ít người quan tâm xem tấm nệm đó được làm bằng gì, chất liệu ra sao, tác dụng như thế nào tới cột sống, có phục hồi lại sức khỏe cho chúng ta sau một ngày làm việc không?
Thực tế thì một tấm nệm phù hợp là hết sức quan trọng đối với mỗi người chúng ta. Tấm nệm êm ái, cho chúng ta giấc ngủ sâu hơn, cảm giác thật dễ chịu mỗi khi khi ngả lưng lên tấm nệm chắc ai cũng muốn. Tám tiếng một ngày và cũng có thể coi 1/3 cuộc đời chúng ta gắn liền với tấm nệm, vì vậy tấm nệm rất quan trọng với mỗi chúng ta.
Vậy như thế nào là một tấm nệm phù hợp? Tại sao người ta lại phải đầu tư rất nhiều tiền để tìm ra các công nghệ mới, cao cấp? Tại sao có nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền để đầu tư cho một tấm nệm? Vì họ đều ý thức được rằng: Giấc ngủ rất quan trọng đối với họ, nó giúp họ phục hồi calo, sức khỏe cho những ngày làm việc tiếp theo. Một tấm nệm phải đạt được yêu cầu như: độ thông thoáng, khả năng đàn hồi làm sao phải nâng đỡ cơ thể tốt nhất, tạo cho xương sống của chúng ta luôn được thẳng trong khi ngủ, nó sẽ ngăn các bệnh về thoái hóa cột sống, thoái vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp. Thông thường, vai và phần hông của chúng ta khi nằm xuống là hai bộ phận nặng nhất, vì vậy tấm nệm cũng phải đạt được độ lún cần thiết sao cho xương sống được thẳng hàng.Ngoài ra chất liệu để làm nệm cũng rất quan trọng. Với các loại nệm cao cấp của mình, Dunlopillo đã sử dụng các loại nguyên liệu cao cấp như organic cotton, các loại lông thỏ Angora, lông dê Cashmere tạo ra một tấm nệm cực kỳ êm ái và sang trọng. Cùng với các công nghệ tiên tiến nhất trong việc làm ra các loại cao su như natural latex, talalay silver. Từ thời xa xưa, cha ông ta đã biết lợi ích của cao su, chúng có khả năng dẫn nhiệt, kháng khuẩn, đàn hồi rất tốt. Chính vì thế chúng tôi, Dunlopillo luôn nghiên cứu, sáng tạo để sản xuất ra những loại cao su tự nhiên nhất, thân thiện nhất với người dùng nhất. Nệm Dunlopillo  rất nhiều dòng sản phẩm với những kết cấu khác nhau và sử dụng các nguyên vật liệu khác nhau nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Viết bình luận của bạn:
0899066088

Gọi tư vấn

0899066088
This is where the purchase form would go